Thứ Ba, 13 tháng 2, 2018

bàn bếp ga công nghiệp inox Tỉnh Điện Biên

bếp gas công nghiệp gado g-5a2.e - Giá bếp ga công nghiệp inox Tỉnh Điện Biên

 



Các yêu cầu sơ khai đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần đông đảo thứ chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp đáp ứng cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen dài, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và nhà hàng, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và đề nghị cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì biểu hiện chính là nhu cầu nấu nướng cao, lượng dầu mỡ được dùng nhiều nên các thiết bị nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính thành thử chọn lựa chất liệu hợp lý chính là để tránh những điều đó là rất quan yếu.
Chính vì thế thứ bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn hạn chế sự bám dính của dầu mỡ do vậy dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng xong. yêu cầu của một khu bếp công nghiệp chính là phải bảo đảm được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn thành thức ăn. mỗi khu sẽ đảm nhận một vai trò rất riêng biệt nên những khu này cũng cần được lắp đặt các đồ vật theo một quy chuẩn và một HT.
tôi cùng tìm hiểu một số trang bị bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hđ một cách nhịp nhàng để tạo nên một hệ thống thông hiểu. Bếp công nghiệp cần có những loại đồ vật sau để có thể hoàn chỉnh hệ thống nấu của mình: đồ vật sơ chế, thứ nấu, trang bị inox, thiết bị lạnh và thứ điện.

 

 



Nhà bếp sẽ là trọng tâm của công việc kd của bạn. Bạn sẽ cần trang vật dụng bếp công nghiệp cho nhà hàng chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc dùng hàng ngày

Các vật dụng này được dùng để cung cấp, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được dùng vào việc làm sạch thực phẩm, công cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

vật dụng nấu: vật dụng tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
thiết bị bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
đồ vật lạnh công nghiệp: thứ giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
thứ điện bếp công nghiệp: thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Trong giai đoạn thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và hà tằn hà tiện thời gian nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu phục vụ
Khu rửa

bếp công nghiệp 2 họng là nhà phục vụ với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại hình, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. người mua có ý định dùng bếp ăn công nghiệp cho siêu thị, khách sạn…

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm trang các quy tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để giảm thiểu việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các giai đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

 

 



là hệ thống các thứ bếp công nghiệp được lắp đặt và kiểu dáng theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm cung cấp nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường,…

thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

trang bị nấu
thiết bị sơ chế
trang bị bếp inox
đồ vật lạnh công nghiệp
đồ vật điện bếp công nghiệp

vệ sinh công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người dùng ở những nơi như công ty, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một đôi ví như việc chế biến thức ăn được triển khai ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp đầu tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

Bếp ăn công nghiệp hiện thời được dùng để phục vụ cho số lượng người phần lớn, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được quan tâm trong các nơi có nhu cầu nấu ăn lớn như: doanh nghiệp, khách sạn, khu công nghiệp, dài, khu resort, phòng khách, doanh trại binh lính, công an…

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét